Thông tin ra mắt căn hộ cao tầng Sun Sầm Sơn

Thông tin mới nhất tại dự án Sun Sầm Sơn, chuẩn bị ra mắt 2 tòa căn hộ cao tầng tại trục Sun Grand Boulevard.

Thông tin căn hộ cao tầng Sun Sầm Sơn

Vị trí 2 tòa căn hộ cao tầng ngay trục đại lộ Sun Grand Boulevard, gần ngay quảng trường biển SUn Sầm Sơn.

Vị trí 2 tòa chung cư Sun Sầm Sơn chuẩn bị ra mắt

Quy mô ra mắt đầu tiên 2 tòa căn hộ cao 24 tầng, tổng số sản phẩm dự kiến 500 sản phẩm. Các căn hộ tại dự án cao tầng Sun Sầm Sơn có diện tích từ 35 – 108m2 với nhiều loại hình căn hộ để khách hàng lựa chọn.

Phối cảnh 2 tòa 1 và 2 chung cư Sun Sầm Sơn

Dự án sở hữu nhiều tiện ích nội khu cao cấp như: khối đế shophouse thương mại 3 tầng, lounge bar, bể bơi vô cực, gym, spa … kết hợp loạt tiện ích ngoại khu tại dự án Sun Sầm Sơn sẽ khiến cư dân có 1 cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Căn hộ cao tầng đa năng – đầy tiềm năng tại Sun Sầm Sơn

Tại Sầm Sơn, các dự án chung cư là chưa có. Sản phẩm căn hộ cao tầng Sun Sầm Sơn hứa hẹn sẽ làm nổi sống bất động sản Sầm Sơn còn lớn hơn những phân khu biệt thự Sun Sầm Sơn, shophouse Sun Sầm Sơn đã triển khai trước đó.

Không gian quảng trường biển Sầm Sơn

Trước hết về nhu cầu thì tại Sầm Sơn một lượng lớn người dân được đền bù hoặc có kinh tế sẵn sàng là chủ nhân tương lai của các căn hộ. Tận hưởng cuộc sống ở môi trường tiện nghi, sang trọng với mức giá phù hợp so với nhà  mặt đất là rất hợp lý.

Phối cảnh trục đại lộ Sun Grand Boulevard nơi triển khai sản phẩm Boutique Hotel Sầm Sơn

Đối với những khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận thì có thể nói với tầm tài chính phù hợp, đây là cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng thứ 2 với tiềm năng sinh lời bền vững. Sau khi, cao tốc Bắc Nam thông xe, từ Hà Nội về Sầm Sơn chỉ chưa đến 2h đi xe, một căn hộ tiện nghi view biển Sầm Sơn sẽ là điểm nghỉ ngơi hoàn hảo.

Trong thời gian không sử dụng thì việc căn hộ cho thuê như một căn homestay luxury sẽ đem lại nguồn tài chính dồi dào. Với xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn thời gian tới thì 1-3 triệu/ đêm rất bình thường.

Liên hệ hotline/zalo: 0865.063.679 để nhận thông tin dự án

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *