Có nên đầu tư dự án Lightland Hải Tiến?

Dự án Lightland Hải Tiến giai đoạn 2 chuẩn bị được triển khai tới đây hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh quan tâm.

Vậy Lightland Hải Tiến có còn hấp dẫn? Có nên đầu tư Lightland Hải Tiến vào giai đoạn này?

Thời gian vừa qua, các mặt bằng đất nền tại Thanh Hóa được đấu giá khá nhiều, các nhà đầu tư từ các tỉnh thành về Thanh Hóa đầu tư rất lớn đặc biệt là những khu vực tiềm năng như: Hoằng Hóa, Đông Sơn, Quảng Xương, Hà Trung … Tại Hoằng Hóa, giá các mặt bằng được đấu giá có thời điểm x2 x3 giá khởi điểm, đẩy mặt bằng giá chung ở Hoằng Hóa lên khá ca.

Một dự án đẹp, tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết
Hạ tầng tại Lightland Hải Tiến được triển khai rất đẹp và bài bản

Tuy nhiên, các dự án đấu giá thường có pháp lý chuẩn, tuy nhiên hạ tầng và quy hoạch chưa được tốt. Các tiện ích đi kèm ở các dự án đấu giá này gần như là không có, giá tăng chủ yếu do kỳ vọng vào lực đẩy từ những dự án lớn và hạ tầng.

Công viên và trục đường chính đi vào dự án

Tại Lightland Hải Tiến, đây là dự án đất nền hiếm hoi ở Hoằng Hóa được chủ đầu tư triển khai bài bản, với hệ thống tiện ích như một khu đô thị kiểu mẫu bao gồm công viên, trường học, bãi đậu xe, nhà hàng …

Nếu so sánh với một số dự án đất đấu giá tại Hoằng Hóa thì có thể nhận xét Lightland Hải Tiến ăn đứt về hạ tầng.

Ngoài ra, với vị trí ngay ngã 5 Hoằng Ngọc, Lightland Hải Tiến sở hữu vị trí trung tâm, đông đúc cư dân, gần các tiện ích như bệnh viện, trường học, công sở … đây là điểm cộng rất lớn.

Cùng với đó, 1 điểm ăn tiền mà nhà đầu tư nào cũng biết và ưa thích là chợ Vực cũ được quy hoạch để di chuyển vào Lightland Hải Tiến để xây dựng mô hình chợ mới văn minh hiện đại. Ngoài chợ dân sinh thì Lightland Hải Tiến còn sở hữu trung tâm thương mại bên trong dự án, bảo chứng cho 1 dự án đầy tiềm năng sinh lời.

Shophouse tại dự án được chủ đầu tư xây dựng

Xét trên yếu tố vĩ mô về động lực tăng trưởng tại Hoằng Hóa thì các yếu tố về hạ tầng cũng được đánh giá cao. Tuyến đường từ quốc lộ 1A xuống Hải Tiến hiện đang được mở rộng, tuyến đường duyên hải ven biển đoạn Nga Sơn Hoằng Hóa đã khởi công đầu năm 2022.

Hàng loạt quy hoạch và dự án lớn được triển khai tại Hoằng Hóa tiêu biểu là Flamingo Hải Tiến, Flamingo Linh Trường … với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng sẽ tiếp tục là động lực phát triển cho Hoằng Hóa.

Tổng kết lại, với 1 dự án được đầu tư bài bản, hạ tầng đẹp, tiện ích nhiều, đóng tiền theo tiến độ, tiềm năng phát triển lớn thì còn rất nhiều dư địa tăng giá trong thời gian tới.

Điều mà rất nhiều nhà đầu tư đã tiếc nuối tại Lightland Hải Tiến giai đoạn 1 đó là không sở hữu 1 lô đất tại đây!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.