Tiến độ dự án Sun Sầm Sơn – Sun Grand Boulevard – Sun Riverside Village

Thông tin cập nhật tiến độ mới nhất dự án Sun Sầm Sơn với các phân khu như Sun Grand BoulevardSun Riverside Village – công viên Sun World Sầm Sơn. Liên hệ 0865 063 679 để được tư vấn hỗ trợ thông tin, sản phẩm, chuyển nhượng dự án Sun Sầm Sơn tất cả các phân khu.

Cập nhật tiến độ Sun Sầm Sơn mới nhất ngày 27/03/2022 với các phân khu The Link – công viên Sun World – Sun Riverside Village – Sun Grand Boulevard.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUN SẦM SƠN THÁNG 3/2022

Tiến độ dự án Sun Grand Boulevard

Dự án Sun Grand Boulevard đang được CĐT Sun Group triển khai với tốc độ nhanh chóng. Dự án hiện đang được nhà thầu thông công ngày đêm để có thể bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm nay.

Tiến độ tháng 3 dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Tiến độ dự án Sun Riverside Village

Sau khi hoàn thành giải phóng và san lấp mặt bằng, chủ đầu tư đang tiến hành ép cọc tại dự án, có thể nói dự án vẫn được triển khai, thay da đổi thịt mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên và nhanh nhất tiến độ dự án Sun Riverside Village cho anh chị ngay tại bài viết này.

Hình ảnh tiến độ dự án Sun Riverside Village tháng 3

Ngoài ra, công viên Sun World Sầm Sơn cũng đã hoàn thành giai đoạn giải phóng san lấp mặt bằng và được khởi công xây dựng tháng 1/2022. Dự án quy mô hơn 30ha sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Sầm Sơn.

Công viên Sun World Sầm Sơn đang được đẩy nhanh tiến độ (vị trí bên phải đại lộ Nam Sông Mã)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.