Có nên đầu tư căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn?

Dự án căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn, chuẩn bị được ra mắt tới đây hiện đang làm điên đảo thị trường bất động sản Thanh Hóa và các tỉnh lân cận nhờ khả năng tiếp cận dễ dàng hơi so với các dự án thấp tầng.

Vậy câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn hay không? Lý do tại sao?

Thông tin căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Có NÊN đầu tư hay là KHÔNG?

Nếu xét về phương diện mức độ quan tâm thì hiện nay, căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Theo thông tin thì lượng khách hàng booking dự án đang rất lớn.
Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang còn đặt ra câu hỏi liệu mức giá ở đây có chấp nhận được hay không mới là vấn đề?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu phân tích yếu tố về sản phẩm và yếu tố về giá chúng ta sẽ có đáp án khi chủ đầu tư ra hàng.

Sản phẩm căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn của chúng ta có gì?

Về sản phẩm căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn, được ra mắt đợt này với 2 tòa căn hộ cao 24 tầng, 3 tầng khối đế shophouse và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Dự án được định vị là sản phẩm cao cấp, nên chắc chắn thiết kế và chất lượng bàn giao sẽ rất cao.

Sở hữu vị trí ngay mặt đại lộ Sun Grand Boulevard rộng 110m và bên cạnh quảng trường biển, nên giá trị về vị trí chắc chắn là rất cao. Vì tương lại 1 -2 năm nữa thôi, Sầm Sơn sẽ thực sự cất cánh khi Sun Group đi vào hoạt động các tổ hợp tiện ích tại đây.

2 tòa căn hộ đầu tiên sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Ngoài ra, nếu so sánh với các tòa cao tầng sẽ được triển khai về sau với vị trí sâu hơn, cách biển xa hơn thì chắc chắn tầm view bao trọn biển Sầm Sơn sẽ là key đắt giá.

Cùng với đó là thiết kế căn hộ đa dạng diện tích từ 35 – 108m2, đây sẽ là lợi thế không nhỏ cho sản phẩm khi xác định ngay nhu cầu và đa dạng tệp khách hàng tiếp cận hơn. Nhờ diện tích nhỏ khách hàng có tầm tài chính vừa phải có thể mua căn hộ, những gia đình có tầm tài chính tốt hơn cũng có nhiều lựa chọn để cân đối.

Nằm ngay trên tuyến đại lộ Sun Grand Boulevard triệu đô

Như vậy, một sản hội tụ nhiều yếu tố có lợi về vị trí, tiện ích, định vị sản phẩm, thương hiệu, diện tích, chủ đầu tư và sự độc đáo khi đây là tòa căn hộ chung cư sở hữu lâu dài đầu tiên ở Sầm Sơn. Chắc chắn dự án này sẽ nhanh chóng được bán hết như những gì dự án thấp tầng Sun Grand Boulevard đã làm được đầu năm 2021.

Ai sẽ là khách hàng mua  căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn?

Những nhà đầu tư, những khách hàng cũ đã mua sản phẩm Sun Sầm Sơn, bây giờ tiếp tục đầu tư thêm sản phẩm cao tầng là điều chắc chắn. Vì rất nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơn đại sóng mang tên Sun Grand Boulevard. Một dự án có sản phẩm được định vị là cực kỳ hấp dẫn, mức giá hợp lý rất khó để nhà đầu tư chối từ.

Phối cảnh dự án cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Tiếp đến là người dân Sầm Sơn, nếu như những người dân, chủ doanh nghiệp, công chức làm việc tại Sầm Sơn thì việc lựa chọn căn hộ là xu hướng tất yếu. Đặc biệt là những đối tượng có điều kiện tài chính tốt, một căn hộ tiện nghi, đẳng cấp và đa năng là sự lựa chọn không tồi.

Khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận mua đầu tư và kinh doanh là những người chắc chắn sẽ mua, một sản phẩm như căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn không chỉ ở rất tốt mà hiệu suất kinh doanh sẽ cực cao. Nếu đem ra so sánh với căn hộ Flamingo Hải Tiến thì căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn có nhiều lợi thế từ việc sở hữu pháp lý lâu dài cũng như những tiện ích đi kèm. Lượng khách hàng để tương lai kinh doanh cũng rất lớn.

Chính vì vậy, lượng khách hàng và nhu cầu của dự án này sẽ rất lớn, đặc biệt với các dự án căn hộ thì việc mua đầu tư ở những giai đoạn đầu có thể đem lại ngay khoản lợi nhuận vô cùng lớn theo tiến độ. Kết hợp các yếu tố về dòng tiền trong tương lai thì có thể nhận định đây sẽ là 1 sản phẩm cực kỳ hút khách, việc bảng hàng hết trong bao lâu có lẽ phụ thuộc vào mức giá CĐT đưa ra cao như thế nào mà thôi.

Vậy có nên đầu tư căn hộ cao tầng Sun Grand Boulevard Sầm Sơn hay không? 

Chắc chắn là ““.

Liên hệ Tel/zalo: 0865.063.679 để nhận thông tin và booking dự án sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.