Vị trí dự án Stella City Thanh Hóa ở đâu?

Dự án Stella City Thanh Hóa là dự án khu đô thị hiện đại nằm tại khu vực phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa.

STELLA CITY THANH HÓA – TÂM ĐIỂM AN CƯ MỚI

Đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu 2 mặt tiền được phát triển bời chủ đầu tư AMC Toàn Cầu, thành viên tập đoàn Delta Group. Trong đó, tập đoàn Delta Group cũng là nhà thầu chính của dự án và đã khởi công xây dựng ngày 26/01/2021.

Về vị trí dự án, như các bạn đã biết dự án Stella City sở hữu 2 mặt tiền lớn khi nằm ngay ngã tư đoạn cắt giữa đại lộ Võ Nguyên Giáp và đại lộ Hùng Vương.

Vị trí thực tế dự án Stella City Thanh Hóa

Đây là 2 tuyến đại lộ huyết mạch của thành phố Thanh Hóa, trong đó đại lộ Võ NGuyên Giáp được đánh giá là đại lộ đẹp bậc nhất xứ Thanh, nối thẳng từ ngã ba voi xuống khu vực biển Sẩm Sơn, tương lai sẽ được tập đoàn Sun Group triển khai phân khu Nam Sầm Sơn dự án Sun Grand Boulevard.

Cư dân sống tại Stella City sẽ vô cùng thuận tiện khi di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố. Kết hợp tuyến đại lộ Hùng Vương, cư dân có thể di chuyển chỉ trong 10 phút là tới siêu thị Big C, trung tâm hành chính mới TP Thanh Hóa.

Đồng thời dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận, các địa điểm quan trọng như sân bay, khu kinh tế Nghi Sơn.

CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ TẠI TRUNG TÂM TP THANH HÓA

Sau đợt sốt đất quý I/2021 giá bất động sản tại Thanh Hóa tăng vọt lên một đỉnh mới, các khu vực trung tâm thành phố cũng không nằm ngoài xu hướng với mức tăng từ 30 – 100% tùy vị trí.

Đồng thời, giá vật liệu xây dựng trong thời gian qua cũng tăng mạnh khiến việc mua đất xây nhà không còn là lựa chọn ưu tiên của cư dân tại Thanh Hóa. Hiện nay với nhiều kênh đầu tư cũng như hoạt động kinh doanh phát triển, các gia đình trẻ không còn đặt nặng vấn đề xây nhà như các thế hệ đi trước.

Tiền được sử dụng nhiều hơn cho các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, bất động sản hoặc hoạt động kinh doanh. Đồng thời, do nhà mặt đất còn nhiều bất cập, như vị trí xa nơi làm việc, chất lượng môi trường xung quanh kém, không có tiện ích khiến chung cư dần trở thành xu hướng mới.

Tại Thanh Hóa hiện có nhiều dự án chung cư mọc lên và có tỷ lệ lấp đầy rất cao như Xuân Mai Tower, Ruby Tower, AT Home … hoặc các chung cư đang được mở bán và khiến nhiều khách hàng quan tâm như Eurowindow Tower, Tecco Bình Minh là minh chứng cho xu hướng này.

Và tại khu vực phía Nam thành phố Thanh Hóa, Stella City Thanh Hóa đang nổi lên như một dự án hàng đầu, thu hút được nhiều gia đình trẻ quan tâm nhờ những yếu tố như: Vị trí đẹp, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, chung cư nhà ở xã hội chất lượng thương mại, chủ đầu tư và nhà thầu uy tín.

Thông tin chi tiết về dự án Quý khách vui lòng liên hệ:

TEL/ZALO: 0865 063 679

Xem thêm: Shophouse Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Xem thêm: Chung cư Eurowindow Tower Thanh Hóa

Xem thêm: Chung cư Tecco Center Point Bình Minh

Xem thêm: Chung cư AMC Quảng Thành

Xem thêm: Chung cư Ruby Tower Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *